Breaking News
หน้าแรก / Anime News / มาแล้ว”I am a Hero”ฉบับคนแสดงเตรียมฉายที่ญี่ปุ่นเมษายน 2016!!

มาแล้ว”I am a Hero”ฉบับคนแสดงเตรียมฉายที่ญี่ปุ่นเมษายน 2016!!

ข่าวใหม่ล่าสุดในวันนี้ต้องเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆที่ชอบแนว ซอบบี้แน่เลยทีเดียว เนื่องจากมีการนำผลงานมังงะแนวตะลุยซอมบี้ของอาจารย์ Kengo Hanazawa เรื่อง I am a Hero มาทำเป็นฉบับ live action ซึ่งมีแผนกำหนดฉายในญี่ปุ่น วันที่ 23 เมษายน 2016  ทางนิตยาสาร Big Comic Spirits ได้มีการออกมาแจ้งข่าว พร้อมกับโปสเตอร์เตรียมโปรโมทใหม่ โดยมี You Oizumi เป็นนักแสดงนำ รับบทเป็น Hideo Suzuki ส่วน Shinsuke Sato ผู้มีผลงานจากเรื่อง GANTZ, Library Wars จะมาเป็นผู้กำกับและเขียนบท ร่วมกับ Akiko Nogi ซึ่งมีผลงานจากเรื่องLibrary Wars เช่นกัน และสุดท้าย Makoto Kamiya ผู้มีผลงานจากเรื่องGodzilla, Mothra and King Ghidorah: Giant Monsters All-out Attack, Japan Sinks จะมาเป็นผู้ทำเอฟเฟคพิเศษให้กับภาพยนต์ด้วย

I am a Hero2

ก่อนหน้านี้มังงะเรื่อง I am a hero ได้รับการตีพิมพ์ลงในนิตยสาร ในปีค.ศ.2009 จนปัจจุบันได้มีฉบับรวมเล่มของ I am a hero ทั้งหมด 18 เล่ม โดยเรื่องราวของ I am a hero พูดถึงโลกในปัจจุบันที่ถูกโจมตีโดยไวรัสที่จะเปลี่ยนคนให้เป็นซอมปี้ หรือที่เรียกว่า “ZQN” โดยมีตัวเอกคือ ฮิเดโอะ ซูซุกิ ต้องพยายามเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่เลวร้ายเช่นนี้ไปพร้อมกับปืนคู่ใจของเค้า

ภาพยนต์เรื่องนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังได้รับรางวัลเอฟเฟคยอดเยี่ยม (ซึ่งเป็นของ Makoto Kamiya) และรางวัล the Grand Audience จากเทศกาลภาพยนต์นานาชาติที่คาตาโนเลียเมื่อเดือนที่แล้ว

I am a Hero

ทีมา crunchyroll

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

1-Sword Art Online Alicization

10 อันดับอนิเมะในช่วง Fall 2018 ที่แฟนๆอยากจะดูต่อหลังจากได้รับชมไปตอนแรก!

สวัสดีเพื่อนๆที …

10 อันดับอนิเมะตัวละครหัวชมพูที่แฟนๆชาวญี่ปุ่นชื่นชอบจากผลสำรวจจากแฟนๆ 10,000 คน

ดยอันดับอนิเมะในครั้งนี้ผลสำรวจออกมาเมื่อวันที่ 18 ตุลาตม 2018 โดยผู้ทำแบบสอบถามส่วนใหญ่จะเป้นผู้หญิงประมาณ 59% และผู้ชาย 41%  ครับผม

10 อันดับอนิเมะที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกคู่ขนานที่คุณไม่ควรพลาด!

10 อันดับอนิเมะที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกคู่ขนานที่คุณไม่ควรพลาด!

  หวาดีครั …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น