Breaking News
หน้าแรก / Anime Ranking / 5 อันดับอนิเมะตอนสั้นสุดน่าจดจำที่คุณไม่ควรพลาด!!

5 อันดับอนิเมะตอนสั้นสุดน่าจดจำที่คุณไม่ควรพลาด!!

อันดับอนิมเะกลับมากันอีกแล้วจ้าพูดถึงอนิเมะ รวมยอด 5 อันดับอนิเมะจากช่วง Fall 2015 ที่คุณต้องไม่พลาด!! จะไม่พูดถึง อันดับอนิเมะที่ทำออกมาเป็นตอนสั้นความยาวไม่เกิด 15 นาทีก็คงไม่ได้เลยทีเดียว แต่ละเรื่องนั้นน่าจะเคยผ่านสายตาของผู้อ่านมาพอสมควรเลยทีเดียวโดยเฉพาะ Miss Monochrome ขอขอบคุณอันดับจากทาง Akibasouken อีกเช่นเคยครับผม

 

อันดับที่ 5. I Can’t Understand What My Husband Is Saying

อันดับอนิเมะ
เป็นเรื่องราวของ คาโอริ สาวออฟฟิตสุดซีเรียสกับงานแบบสุดๆ กับสามีที่เป็นโอตาคุระดับฮาร์คอ ฮาจิมะ ซึ่งคาโอรุเองนั้นค่อนข้างกังวลกับสามีของเธอมากแต่ทั้งสองคนก็มีโมเม้นต์ดีๆมากกว่าที่เราคิดเยอะ!!

 

 

อันดับที่ 4. Oyako Club

อันดับอนิเมะ
เนื่องจากภาพหายากและค่อนข้างเล็กเลยใช้เป็นภาพนี้ก่อนละกัน สำหรับเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่ต้องบอกเลยว่าในตำนานเลยทีเดียวเพราะถูกฉายอย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี และมีมากกว่า 1800 ตอน ใครไล่ดูหมดตอนนี้นี่นับถือเลย!!

 

 

อันดับที่ 3. Wakako-zake

อันดับอนิเมะ
เป็นเรื่องราวของ วาคาโกะ สาววัยทำงานอายุ 26 ที่รักจะออกไปเดียวและทานอาหารคนเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อมีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอหงุดหงิดในที่ทำงาน ในตัวอนิเมะเรื่องนี้นั้น จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับที่ วาคาโกะได้ออกไป สรรหาร้านที่จะพาเธอเมาหัวทิ่ม!!

 

อันดับที่ 2. Wakaba*Girl

อันดับอนิเมะ
เป็นเรื่องราวของสาวน้อยวัยป่วนทั้ง สี่คน โคฮาชิ วาคาบา จากคุณหนูแสนดูแพง ที่อยากจะมาเป็นสามัญชนปกติ โมเอกะ เด็กสาวผู้แสนบริสุทธิ์ มาโอะ สาวน้อยจอมเอาแต่ใจ และสุดท้าย นาโอะ จากนักกีฬาที่มาเป็นสายจิ้น ชาย-ชาย เรื่องราวอันแสนเพี้ยนเลยอุบัติขึ้น

 

 

อันดับที่ 1. Miss Monochrome

อันดับอนิเมะ
Miss Monochrome นั้นเป็นตัวละครที่ถูกโอแบบโดยนักพากย์สาว Horie Yui ในช่วงเดือนมีนาคมปี 2012 หลังจากนั้นก็มีกระแสเกิดขึ้นมากมายในสื่อสังคมเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้

 

ที่มาอื่น Honeyfeed

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

อันดับอนิเมะ

10 อันดับอนิเมะกับตัวละครสาวผมแดงในอนิเมะที่คุณต้องหลงรักเธอ

หวาดีครับผม บทค …

อนิเมะวาดอนิเมะวาดการ์ตูน

10 อันดับตัวละครในการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นที่วาดตามโครตง่าย!

สวัสดีผู้อ่านทุ …

อันดับอนิเมะ ดูอนิเมะออนไลน์ ข่าวอนิเมะ

อันดับอนิเมะ 10 อันดับอนิเมะที่ภาพสวยที่สุดจากผลโหวตของแฟนๆชาวญี่ปุ่น

สวัสดีผู้อ่านทุ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น