เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / มาแล้ว! ตัวอย่างชินจังจอมแก่นเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 28 เข้าฉายเมษายน 2020
มาแล้ว! ตัวอย่างชินจังจอมแก่นเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 28 เข้าฉายเมษายน 2020 1

มาแล้ว! ตัวอย่างชินจังจอมแก่นเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 28 เข้าฉายเมษายน 2020

เป็นข่าวดีๆ สำหรับเพื่อนๆที่ติดตามการ์ตูนหรืออนิเมะเรื่อง Crayon Shin-chan หรือ ชินจัง ที่ประเทศเรารู้จักกัน เห็นว่าประกาศจะมีฉายอยู่ได้สักพักนึงแล้ว ล่าสุดทางเว็บไซต์ของ Crayon Shin-chan หรือ ชินจัจอมแก่น ได้เริ่มอัพเดทเอาวีดิโอตีวอย่างล่าสุดมาไว้ในเว็บไซต์แล้วจ้า สำหรับตอนนี้มีชื่อว่า Crayon Shin-chan the Movie: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น Crayon Shin-chan Gekitotsu! Rakuga Kingdom to Hobo Yonin no Yūsha หรือถ้าจะให้เขียนแบบภาษาไทยเท่ๆก็ตง ชินจังเดอะมูฟวี่ : ลุยอาณาจักรราคุกะกับ 4 ฮีโร่..

สำหรับอนิเมะเรื่องชินจังในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยได้ฉายกันแล้ว แต่ทางญี่ปุ่นเขายังฉายกันอยู่นะและก็ยังค่อยข้างได้รับความนิยมอยู่จึงมีการทำ เดอะมูฟวี่ออกมาใหม่เรื่อยๆ นั้นเอง สำหรับ Crayon Shin-chan the Movie: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes มีแผนที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นวันที่ 24 เมษายน 2020 นี้ ใครที่เป็นแฟนๆของชินจังและอยากชมอนิเมะเรื่องนี้คงต้องรอดูกันว่าทางประเทศไทยจะนำมาฉายวันไหนจ้า

ตัวอย่างชินจังเดอะมูฟวี่

Crayon Shin-chan the Movie: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes

ในเรื่องราวของ Crayon Shin-chan the Movie: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes ตอนมูฟวี่พิเศษนี้ก็จะเป็นเรื่องราวของหนูน้อยชินจังเช่นเดิม เกี่ยวกับดิยสอสีแห่งมนต์ตรา ไปพาไปยังอาณาจักรลอยว่าที่ชื่อว่า “ราคุรากิ” หรือหมายถึงการเขียน อาณาจักรแห่งนี้ได้รับพลังมาจากการเขียดขีดของเด็กๆมาตลอด จนเมื่่อเทคโนโลยีเข้ามาทำให้การเขียนของเด็กๆลดลงอย่างมาก ทำให้อาณาจักรอยู่ในอันตราย เพื่อที่จะปกป้องอาณาจักรไว้ทหารประจำราคุรากิจึงรอบออกปฏิบัติการบังคับให้ผู้คนเริ่มมีการเขียดเขียนมากขึ้นและเรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องลองติดตามกันดูครับผม

 

ที่มา : ANN

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Kantai Collection ซีซันสอง

รอชมกันได้เลย Kantai Collection ซีซันสองกำลังอยู่ในช่วงการผลิต!

ข่าวอนิเมะในวัน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น