เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / “Deemo” จากเกมดนตรีชื่อดังสู่ฉบับอนิเมมูฟวี่ฉายปี 2020
Deemo The Movie

“Deemo” จากเกมดนตรีชื่อดังสู่ฉบับอนิเมมูฟวี่ฉายปี 2020

อัพเดทกันอีกสักข่าวเกี่ยวกับ Deemo เกมแนวดนตรีเสริมทักษะบนมือถือ ที่เด็กชอบเล่นกัน ถึงผมจะแก่แล้วผมก็ยังเล่นนะ สำหรับ สำหรับ Deemo นั้นเป็นเกมจากทางค่าย Rayark Games ที่ออกมาตั้งแต่เมื่อปี 2013 จนล่าสุดมีการประกาศว่าจะนำมาทำเป็นฉบับอนิเมะมูฟวี่แล้ว และมีแผนที่จะฉายในปี 2020 อีกด้วย เรียกได้ว่า ในปี 2020 ท่จะถึงนี้ เพื่อนๆใน ANIMERANKU เองน่าจะมีหนังที่รอดูกันหลายเรื่องเลยทีเดียวครับผม โดยสตูดิโอที่จะมาเป็นผู้ผลติอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็น Signal.MD และ Production I.G เรียกได้ว่าอาจจะเป็น อนิเมะที่ดีอีกเรื่องได้หรือเปล่า นั้นคงต้องรอติดตามชมกันครับผม

 

“Deemo” จากเกมดนตรีชื่อดังสู่ฉบับอนิเมมูฟวี่ฉายปี 2020

Deemo The Movie“Deemo” จากเกมดนตรีชื่อดังสู่ฉบับอนิเมมูฟวี่ฉายปี 2020″Deemo” จากเกมดนตรีชื่อดังสู่ฉบับอนิเมมูฟวี่ฉายปี 2020

และสำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Deemo … Deemo นั้นเป็นเกมในฉบับของ iOS และ Android มาก่อนเปิดตัวเมื่อปี 2013 และต่อมาได้นำไปพัฒนาลงในเครื่อง Playstaion Vita ในปี 2015 ในชื่อว่า Deemo: Last Recital. PM Studios and Rising Star และก็ลงในเครื่อง Nintendo Switch ด้วย และกำลังมีเวอร์ชั่นใหม่ฉบับ VR ออกมาวางขายในเดือน พฤศจิกายนนี้ด้วย ใครที่ชื่อชอบ Deemo ยังไงก็ลองติดตามกันดูนะครับ

 

ที่มา ANN

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น