เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / เตรียมไขปริศนากันต่อกับ “Detective Conan The Movie 20”

เตรียมไขปริศนากันต่อกับ “Detective Conan The Movie 20”

อุ้ยตายว้ายกรี้ดดดด(แอบดีใจเกินไปหน่อย) สำหรับข่าวนี้ทางทีมงาน Animeranku เองต้องบอกเลยว่า แฟนๆ โคนันเจ้าหนูยอดนักสืบต้องดีใจกันเป็นแน่แท้ครับโผมม เนื่องจากว่าทางนิตรสาร Weekly Shonen Sunday รายสัปดาห์ของทางสำนักพิมพ์ Shogakukan ได้มีข่าวเกี่ยวกับอนิเมเรื่อง Detective Conan หรือที่บ้านเรารู้จักกันคุ้นหูในชื่อ  โคนันเจ้าหนูยอดนักสืบ นั้นเองจ้า!! ทำออกมาหลายตอนเอามากๆจนถึงวันนี้ก็ยังไม่จบซะที โคนันเราก็ไม่โตสักทีจน นารูโต๊ะเรามีลูกแต่งงานกับฮินาตะไปแล้ว!! เอ๊ะเปล่าพลาดพิงนะเออ

Detective Conan The Movie 20

เอาละกลับมาเข้าเนื้อหาข่าวกันต่อครับผมทางนิตรสารบอกว่าจะมีการฉลองคบรอบ 20 ปีของ Detective Conan ซึ้งแน่นอน เป็น Detective Conan The Movie 20 แน่นอน ช่างเป็นเลขที่ลงตัวอะไรแบบนี้ สำหรับชื่อ Detective Conan The Movie 20 จะใช้ชื่อเป็น “20 Bullets” งานนี้เองทาง Animeranku ขอตั้งชื่อเป็น “ปริศนากระสุนสั่งตาย” ละกัน เตรียมรอชมกันได้ในช่วงกลางปี 2016 ครับผม

conan-20

งานนี้นอกจาก Detective Conan The Movie 20 เราอาจจะมีโอกาศได้ดูตอนอื่นๆกันอีกเพิ่มเติมครับผมเนื่องจากฉบับอนิเมทีวีซี่รี่ย์ของทางญี่ปุ่นจะมีการทำตอนพิเศษขึ้นมาและนอกจากนี้ยังเชิญ Ichikawa Ebiz XI นักแสดงชื่อดังไปเป็นแขกรักเชิญด้วย

 

แหล่งที่มา

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็ …

มาแล้ว! ตัวอย่างชินจังจอมแก่นเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 28 เข้าฉายเมษายน 2020 2

มาแล้ว! ตัวอย่างชินจังจอมแก่นเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 28 เข้าฉายเมษายน 2020

เป็นข่าวดีๆ สำห …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น