เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม
Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)
Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของการ์ตูนโดราเอม่อน หรือโดเรม่อน ที่ได้ถือเจ้าเครื่อง Nintendo Switch อยู่ในมือก็เตรียมพื้นที่รอกันให้พร้อมเลยครับ เนื่องจากในหนังสือ Coro Coro Comic ของสำหนักพิมพ์ Shogakukan ได้มีการแจ้งออกมาว่าจะมีการนำเอา โดราเอม่อนเดอะมูฟวี่ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ที่จะเข้าฉายช่วงปี 2020 มาทำเป็นฉบับเกมลงบนเครื่อง Nintendo Switch ให้แฟนๆได้เล่นกัน

ในตัวเกมเองนั้นจะเป็นแนว แอคชั่น ผจญภัยที่จะให้ผู้เล่นเข้าถึงโลกของโดราเอม่อน หรือโดเรม่อน ได้ง่ายขึ้น ซึ่งฉบับเกมและเดอะมุฟวี่ ครั้งนี้มีแผนที่จะเปิดตัวไล่เลี่ยกันเลยครับ โดราเอม่อนเดอะมูฟวี่ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นวันที่ 6 มีนาคม 2020 นี้.. ส่วนเกมนั้นนะหรอ จะวางขายให้แฟนๆที่มี Nintendo Switch ได้เล่นกันในวันที่ 5 มีนาคม 2020 เพียงข้ามวันจริงๆ งานไม่ไม่รู้ว่าจะไปดูหนังให้อินก่อนหรือว่าเล่นเกมให้อินก่อนดีเลยครับ

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)
โดราเอม่อนเดอะมูฟวี่ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur

 

ใน Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur เป็นเรื่องราวของ โนบิตะ ที่ได้พบกับ ไดโนเสาร์สองตัวที่มีชื่อว่า Kyu และ Myu แม้จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับไดโนเสาร์เหมือนกันจากที่เคยฉายไปครั้งก่อนใน Doraemon the Movie: Nobita’s Treasure Island ปี2018 แต่เนื้อหาจะไม่เหมือนกับที่เคยฉายไปก่อนหน้านี้นะอย่าเข้าใจผิด

ที่มา ANN ,Coro Coro Comics

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Kantai Collection ซีซันสอง

รอชมกันได้เลย Kantai Collection ซีซันสองกำลังอยู่ในช่วงการผลิต!

ข่าวอนิเมะในวัน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น