เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / “Grimgar of Fantasy and Ash”จะมีอนิเมะพร้อมฉาย มกราคม 2016

“Grimgar of Fantasy and Ash”จะมีอนิเมะพร้อมฉาย มกราคม 2016

grimgar-anime-1

งานนี้แฟนๆชาวอนิมะที่ชอบ อนิเมะแนวแฟนตาซีละก็เตรียมมีอนิเมะเรื่องใหม่ให้ดูกันอีกแล้วจ้า เนื่องจากว่าเมื่อในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง TOHO Animation ได้ปล่อยวีดิโอมาเสริมทัพแล้วจ้า สำหรับผลงานไลท์โนเวลสุดแจ่มของ  Ao Jūmonji และ  Eiri Shirai เรื่อง  Grimgar of Fantasy and Ash หรือชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า Hai to Gensō no Grimgar หรืออีกชื่อนึง Grimgar le Monde des cendres et de fantaisie ที่ประกาศว่าจะทำเป็นฉบับอนิเมะแล้วเตรียมฉายช่วงเดือน มกราคม 2016 นี้จ้า

สำหรับเนื้อเรื่งอในฉบับไลท์โนเวลนั้นก็ เป็นเรื่องราวของ ฮารุฮิโตะ ที่ตื่นขึ้นมาแล้วต้องพบกับความมืดโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหนและมาอยู่ที่นี้ได้อย่างไร และในรอบๆตัวของ ฮารุฮิโตะเอง ก็มีผู้คนมากมายต้องพบกับสถานการณ์เดียวกัน พวกเขาต้องช่วยกันเอาชนะความมืด และ โลกที่ไม่เคยเห็นมาก่อนที่ถูกเรียกว่า “Grimgar” จะทำยังไงนะ ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำ เงินทอง หรือพลังวิเศษ ก็ไม่มีเลยพวกเขาจะผ่านมันไปได้หรือไม่ ต้องติดตามชมกันครับ

แหล่งที่มา

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น