เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!
Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Animeranku ก็มีข่าวอนิเมะมาอัพเดทกันอีกเช่นเคยครับ สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของมังงะเรื่อง มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” ผลงานของ Gege Akutami น่าจะต้องถูกใจเป็นแน่ เพราะว่าได้มีการประกาศทำเป็นฉบับอนิเมะแล้ว ประกาศผ่านทางนิตรสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ หากพูดถึงมังงะเรื่องนี้ มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” เป็นมังงะที่ถูกตีพิมพ์ในนิตรสาร Shonen Jump มาสักระยะส่วนใหญ่จะถูกจัดอันดับอยู่กลางๆ แต่ก็มีบ้างที่บางสัปดาห์อันดับขึ้นมาอันดับต้นๆ บ้าง ซึ่งในประเทศไทยเองทาง Siam Inter Comics ได้ลิขสิทธิ์ในการตีพิมพ์ในประเทศแล้วครับ ใครที่ชอบก็สามารถหาอ่านกันได้แล้วเนอะ

เรื่องย่อของ มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen”

เป็นเรื่องราวของ อิทาโดริ ยูจิ เด็กหนุ่มบ้าพลังที่ได้ไปเที่ยวกับชมรมไสยศาศตร์ จนได้พบว่าเรื่องราวความเชื่อของชมรมไสยศาศตร์นั้นเป็นความจริง ทำให้เรื่องราวสุดวุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้น..

มหาเวทย์ผนึกมาร "Jujutsu Kaisen" จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว! 1

สำหรับมังงะ มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” ถูกตีพิมพ์ใน นิตรสาร Shonen Jump มาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2018 มีมังงะฉบับรวมเล่มออกมาแล้วที่ญี่ปุ่น 9 เล่ม

ที่มา ANN

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Kantai Collection ซีซันสอง

รอชมกันได้เลย Kantai Collection ซีซันสองกำลังอยู่ในช่วงการผลิต!

ข่าวอนิเมะในวัน …

Deemo The Movie

“Deemo” จากเกมดนตรีชื่อดังสู่ฉบับอนิเมมูฟวี่ฉายปี 2020

อัพเดทกันอีกสัก …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น