เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / “Our Last Crusade or the Rise of a New World” จะทำเป็นฉบับอนิเมะแล้ว!
Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen)

“Our Last Crusade or the Rise of a New World” จะทำเป็นฉบับอนิเมะแล้ว!

ข่าวอนิเมะวันนี้เราก็ยังคงมาอัพเดทข่าวกันอีกเช่นเคยครับผม สืบเนื่องมาจากบนเวทีในงาน Fantasia Bunko Kanshasai 2019 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศว่าจะนำเอาผลงานไลท์โนเวลของ อ.Kei Sazane เรื่อง “Our Last Crusade or the Rise of a New World” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen มาทำเป็นฉบับอนิเมะแล้วแต่จะมีแผนฉายเมื่อไหร่นั้นต้องมาคอยติดตามกันอีกทีครับ ในฉบับของไลท์โนเวลเองนั้นก็ต้องขอบคุณภาพประกอบสวยๆให้เราอ่านกันเพลินๆ จากผลงาน ของ อ. Ao Nekonabe ด้วย

Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen)

 

สำหรับเรื่องราวของ Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen นั้นจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่เกิดขึ้นมาแล้วเป็นเวลาหลายปีระหว่างเหมือนที่มีความก้าวหน้าอย่างมากทางวิทยาศสตร์และเมืองเวทมนต์เนบูลิสของเหล่าสตรี จนกระทั้งมีอัศวินที่อายุน้อยที่สุดมีจากเมืองวิทยาศสตร์ พบ กับ เจ้าหญิงสุดน่ารักจากเมืองคู่แห่ง เรื่องราวของการต่อสู้ระหว่างสองเมืองนี้จะเป็นอย่างไรต้องลองติดตามดูกันครับ

Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen)

สำหรับฉบับของไลท์โนเวลนั้นถูกตีพิมพ์เล่มแรกเมื่อปี 2017 และต่อมาก็มีฉบับมังงะออกตามมา สำหรับอนิเมเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทาง Animeranku อยากรอชมอีกเรื่องนึงเลยครับ

 

ข้อมูลจาก ANN

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น