เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / “My Hero Academia” เผยภายแรกเตรียมโปรโมทแล้ว!!

“My Hero Academia” เผยภายแรกเตรียมโปรโมทแล้ว!!

กลับมาดูข่าวของทางอนิเมเรื่อง Boku no Hero Academia กันต่อจ้า เป็นยังไงกันบ้างครับชาว Animeranku หลังจากที่ข่าวก่อนหน้านี้เพิ่งได้ประกาศทำเป็นอนิเมะไปมีใครกำลังรอชมอยู่หรือเปล่าเอ่ย? ล่าสุดนี้ทางเว็ปไซต์ของอนิเมะดังกล่าว ก็ได้มีการโพสภาพพร้อมโปรโมทแล้ว ส่วนตัวทางทีมงาน Animeranku ได้เข้าไปดูในเว็ปไซต์มาต้องบอกว่าทำออกมาได้เท่และมีความเป็นฮีโร่สูงมากก แบบว่าพลังวัยรุ่นนี้แล่นพล่าน เลยครับผม เรียกได้ว่าลายเส้นแบบนี้คงถูกใจวัยจ้าบไม่น้อย

สำหรับเรื่องราวใน Boku no Hero Academi ทางทีมงาน Animeranku ก็ได้สรุปคราวๆออกมาให้ติดตามกันตามนี้นะเออ เป็นเรื่องราวของโลกที่มีผู้คนที่มีพลังพิเศษมากมายเต็มไปหมดจนเป็นเรื่องธรรมดาไปเลยทีเดียว ยกเว้นก็เพียงแต่.. Izuku Midoriya  ช่างน่าสงสารเสียจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังอยากเป็นฮีโร่ให้ได้ เอาล่ะมาดูความพยายามของเขากันว่าจะทำได้หรือไหมใน

Boku no Hero Academi

แหล่งที่มา

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็ …

มาแล้ว! ตัวอย่างชินจังจอมแก่นเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 28 เข้าฉายเมษายน 2020 2

มาแล้ว! ตัวอย่างชินจังจอมแก่นเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 28 เข้าฉายเมษายน 2020

เป็นข่าวดีๆ สำห …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น