เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / “One Piece” เสริมหล่อพร้อมลุยไปกับยีนส์สุดเท่ สิ่งที่เห็นคือ..

“One Piece” เสริมหล่อพร้อมลุยไปกับยีนส์สุดเท่ สิ่งที่เห็นคือ..

และแล้วก็มีการสร้างแคมเปญเจ๋งออกมากันอีกแล้วครับสำหรับกลุ่มหมวกฟางสุดฮอตของเรา สำหรับในเนื้อหาของแคมเปญนี้ก็เป็นการจับเอาตัวละครยอดฮิตต่างๆจากอนิเมะยอดฮิตอย่าง One Piece มาเพิ่มฟีเจอร์ที่เป็นตัวกางเกงยีส์สุดเท่ ที่มีการทำรายละเอียดออกมาได้อย่างเนี้ยบมากๆ ตัวละครส่วนใหญ่ก็จะมากันเกือบครบเลยทีเดียวครับในกลุ่มหมวกฟาง หักกับ ซ็อปเปอร์ แฟรงค์กี้ และ บรุ๊คไป เป็นกระดูกกับหุ่นยนต์คงไม่ชอบใส่กางเกงยีนส์เท่าไหร่ มั้งนะ? นอกจากตัวละครจากทางฝั่งพระเอกของเราแล้วก็ยังมีตัวละครอื่นๆอีกด้วยนะเออสำหรับงานสวยๆจากแคมเปญนี้เราจะได้เห็น ลูฟี่ออกมาปลายๆปี และก็ จะมี นามิ กับนิโคโรบิน ตามมาในอีกไม่ช้าครับผม

jeans-1.png jeans.png jeans-2.png

และก็มีการจัดแคมเปญในทวีตเตอร์อีกเพียงแค่เรา hashtagJeansFreak (ในตัวคาตาคานะ ) และ รีทวีตเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆในช่วงเวลากิจกรรม ก็จะได้รับ ฟิเจอร์ ลูฟี่พร้อมกางเกงยีนส์งานเนียบๆเป็นของขวัญพิเศษอีกด้วย!! นอกจากนี้ในเว็ปไซต์ของ JeansFreak เองก็มีการจัดโหวตด้วยนะเออ ใครที่สนใจเกี่ยวแคมเปญอย่าลืมไปโหวตกันละ

แหล่งที่มา

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Kantai Collection ซีซันสอง

รอชมกันได้เลย Kantai Collection ซีซันสองกำลังอยู่ในช่วงการผลิต!

ข่าวอนิเมะในวัน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น