เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / ชีวิตสาววัยมันส์ Oshiete! Galko-chan ประกาศทำอนิเมะแล้ว!!

ชีวิตสาววัยมันส์ Oshiete! Galko-chan ประกาศทำอนิเมะแล้ว!!

ข่าวอนิเมะใหม่มาอีกแล้วจ้า สำหรับชาว Animenraku ที่กำลังหาอนิเมะที่มีแต่สาวๆหรือเป็นเรื่องที่ดำเนินโดยสาวๆดูขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เองก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจครับผมม เมื่อทางเว็ปไซต์ของ Kadokawa ได้มีการประกาศว่าจะมีการนำเอามังงะสามสาวสุดเพลินจากผลงานของ  Kenya Suzuki เรื่อง Oshiete! Galko-chan หรือ Please tell me! GALKO-chan มาทำเป็นฉบับอนิเมะซีรี่ย์แล้วครับผมม และก็มีแววว่าจะได้ชมกันในช่วงเดือนมกราคม 2016 นี้จ้า ซึ่งภายในเว็ปไซต์ก็รายมีรายชื่อทีมงานไว้ครบหมดแล้ว!!

galko-chan

 

สำหรับเรื่องราวในมังงะ  Oshiete! Galko-chan หรือ Please tell me! GALKO-chan ทาง Animeranku ก็ได้สรุปออกมาคร่าวๆได้ประเด็นว่า เป็นเรื่องราวชีวิตวัยเรียนอันสดใสของสาวๆสามคนได้แก่ คนแรก Gyaruko-chan สาวน้อยที่พูดจาค่อนข้างจะรุนแรงไปหน่อยแต่เธอก็ดูเป็นปกติกับทุกๆคนนะ และก็สาวคนที่สอง Otako สาวน้อยที่เงียบและนิ่งมากในห้องเรียน แต่.. เธอก็เป็นเพื่อนที่ดีของ Gyaruko-chan นะเออ และคนสุดท้ายย Ojyo สาวน้อยที่มาจากครอบครัวมีระดับในสังคมทำให้การพูดจาของเธอนั้นค่อนข้างที่จะดูดีเลยทีเดียว!! เรื่องราวของสาวๆสามคนนี้จะเป็นอย่างไร ต้องลองติดตามกันดูครับ

 

แหล่งที่มา

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น