เรื่องน่าสนใจ

Recent Posts

มาทำอาหารตามอนิเมะกันเถอะ!! ตอน หมูย่างซะเมื่อไหร่!!

มาทำอาหารตามอนิเมะกันเถอะ!! ตอน หมูย่างซะเมื่อไหร่!! 2

Roast Pork, Just Kidding หรือ หมูย่าง ซะเมื่อไหร่ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าจะต้องเป็นอาหารที่กวนประสาทแน่ๆ ก็แหงอยู่แล้ว เพราะคนทำก็คือ ยูคิฮิระ โซมะ พระเอกของเราไงจะใครหล่ะ โดยอาหารจานนี้เป็นจานแรกของเรื่อง Shokugeki no soma เลยก็ว่าได้ เพราะมันปรากฏในตอ …

อ่าน

คุณจะได้คู่ดับสาวคนไหนใน Love Live! School Idol Project

คุณจะได้คู่ดับสาวคนไหนใน Love Live! School Idol Project 3

สำหรับเนื้อหาในวันนี้ก็มี Quiz สนุกๆมาให้เล่นกันอีกแล้วครับ งานนี้เอาใจแฟนๆของ Love Live! School Idol Project โดยเฉพาะกันเลยทีเดียวครับ.. กับควิซ คุณจะได้คู่กับสาวสวยสุดน่ารักคนไหนใน Love Live! School Idol Project ว่าแล้วรอช้าอยู่ไย มาเริ่มเล่นกันเลย …

อ่าน

มาเต็ม 10 งานอดิเรกที่จะทำให้ชีวิตของคุณดูดีขึ้นเป็นกอง!!

มาเต็ม 10 งานอดิเรกที่จะทำให้ชีวิตของคุณดูดีขึ้นเป็นกอง!! 4

ความเชื่อที่ว่า คนเราเกิดมาเพื่อสิ่งนั้นเพียงสิ่งเดียว เมื่อเราไม่ชอบสิ่งใด นั่นหมายถึงเราหรือสิ่งนั้นไม่คู่ควรต่อกัน…. อย่างเช่นนักร้องที่ร้องเพลงเก่งๆ เรามักจะมองว่านั่นเป็นพรสวรรค์ของเขา และเขาเกิดมาเพื่อสิ่งนั่นมันไม่ใช่ซะหน่อย! เราจะไปรู้ไ …

อ่าน

มาโหวตกันเถอะ!! กับอนิเมะที่คิดว่าสนุกที่สุดในช่วงฤดูหนาว 2016

มาโหวตกันเถอะ!! กับอนิเมะที่คิดว่าสนุกที่สุดในช่วงฤดูหนาว 2016 5

อันดับอนิเมะในคราวนี้ก็จะมาชวนผู้อ่านร่วมสนุกกันครับ หลังจากที่ได้นำอันดับอนิเมะ และ อันดับตัวละครต่างๆ จากทางเว็ปไซต์เพื่อนบ้านมาสักพักใหญ่ แต่ว่า.. นั้นมันความเห็นของชาวญี่ปุ่นซะส่วนใหญ่ งานนี้เองก็เลยจัดโหวตเพื่อแฟนๆอนิเมชาวไทยกันบ้าง และสำหรับหัว …

อ่าน