เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / “Shonen Maid” ประกาศทำฉบับอนิเมะกำหนดฉาย Spring 2016!!
Shonen Maid

“Shonen Maid” ประกาศทำฉบับอนิเมะกำหนดฉาย Spring 2016!!

ข่าวอนิเมะอีกข่าวของวันนี้ เป้นข่าวดีของคนที่ชื่อชอบแนวสาวใช้จ้า เนื่องจากว่ามีการประกาศนำเอามังงะเมดสุดฮาเรื่อง Shonen Maid ผลงานของ อ. Ototachibana  มาทำเป็นฉบับอนิเมะแล้วจ้า และก็มีกำหนดฉายในช่วง Spring 2016 นี้ ทางช่อง TBS และ BS-TBS จ้า

ในส่วนของทางด้านทีมงานผู้กำกับก็เป็นมือดีอีกเช่นเคย Yusuke Yamamoto ที่ฝากผลงานจากเรื่อง Sgt Keroro ไว้รับประกันความฮาได้เลยทีเดียว ในด้านการออกแบบตัวละครตกเป็นของ Kana Ishida ที่ฝากผลงานเรื่อง The Irregular at Magic High School, Wakaba Girl ไว้ก่อนหน้านี่ และสุดท้ายการเขียนบทร่วม Yoshiko Nakamura จาก Hiiro no Kakera, Gekkan Shoujo Nozaki-kun

เพิ่มเติมมังงะเรื่องนี้ถูกตีพิมพ์ลงในนิตรสาร  Enterbrain ฉบับรายเดือน โดยทาง B’s-LOG COMIC ตั้งแต่ช่วงปี 2008 ปัจจุบันนั้นมีฉบับรวมเล่มอยู่แปดเล่มจ้า ในมังงะเองเป็นเรื่องราวของเด็กประถมโคมิยะที่ต้องมาทำงานเป็นเมดกับน้าสาวสุดสวย มาโดกะ ทากาโทริ หลังแม่เสียไป..

Shonen Maid Shonen Maid Shonen Maid Shonen Maid

ที่มา crunchyroll

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น