เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime Music

Anime Music

10 อันดับเกมส์แนวดนตรียอดนิยมที่คนรักอนิเมะไม่ควรพลาด

10 อันดับเกมส์แนวดนตรียอดนิยมที่คนรักอนิเมะไม่ควรพลาด 1

     อันดับอนิเมะคราวนี้ก็จะมาต่อเนื่องกันเลยนะครับ.. ก็หายไปนานนิเนอะ.. หลังจากบทความที่แล้วเราได้พูดถึง 10 อันดับอนิเมะที่น่าสนใจที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย  กันไปแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างครับ มีอนิเมเรื่องไรที่เพื่อนๆ แนะนำให้คนรอบข้างดูกันบ้างหรือเปล …

อ่าน

20อันดับเพลงอนิเมะติดหูที่ร้องโดยนักร้องชาย!!

20อันดับเพลงอนิเมะติดหูที่ร้องโดยนักร้องชาย!! 12

อันดับอนิเมะกลับมากันอีกเช่นเคยครับผม.. หลังจากคราวที่แล้วเราได้พูดถึง  20อันดับตัวละครหญิงที่แฟนๆอนิเมะทั่วโลกโหวตว่าเซ็กซี่ที่สุด!! และ 10อันดับเพลงอนิเมะยอดฮิตติดหูที่ร้องโดยนักร้องหญิง เป็นอย่างไรกันบ้างครับ มีอันดับไหนถูกใจกันบ้างไหม อันดับอนิเม …

อ่าน

10อันดับเพลงอนิเมะยอดฮิตติดหูที่ร้องโดยนักร้องหญิง

10อันดับเพลงอนิเมะยอดฮิตติดหูที่ร้องโดยนักร้องหญิง 13

อันดับเพลงอนิเมะกลับมาอีกครั้งแล้วครับผม หลังจากห่างหายกันไปพอสมควร แต่.. มันก็ยังคงอยู่ในหมวดของอันดับอนิเมะอยู่ดินั้นแหละเนอะ หลังจากคราวที่แล้วเราได้พูดถึง 10อันดับอนิเมะที่ดูแล้วชวนให้คุณนึกถึงท้องทะเล กันไปแล้ว.. เป็นอย่างไรกันบ้างครับมีเรื่องไห …

อ่าน

10อันดับเพลงเปิดของอนิเมะจาก KyotoAnimation

10อันดับเพลงเปิดของอนิเมะจาก KyotoAnimation 14

อันดับอนิเมะวันนี้ก็จัดเต็มอีกสักอัน หลังจากบทความที่แล้วเราได้พูดถึง 10อันดับอนิเมะแนวดนตรีที่ชวนให้คุณเคลิ้มไปกับเสียงเพลง!! กันไปแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างครับชอบเรื่องไหนกันเป็นพิเศษหรือเปล่า ส่วนตัวแอดมึนเองติดเจ้า K-On! มาสักพักใหญ่ๆเหมือนกันกว่าจ …

อ่าน

สุดยอด5เพลงยอดเยี่ยมจาก Anime Winter 2016 ที่เพราะที่สุด!!

สุดยอด5เพลงยอดเยี่ยมจาก Anime Winter 2016 ที่เพราะที่สุด!! 15

อันดับอนิเมะก็กลับมากันอีกเช่นเคย รู้สึกไม่ได้อัพเดทในส่วนของอันดับอนิเมมานานหลังจากช่วงนี้ ตัวเดี้ยน เองได้เริ่มทำงานประจำแล้ว มีเวลาว่างนิดหน่อยเลยมาอัพเดทให้บรรดาผู้อ่านได้ทราบกันจ้า  อันดับในคราวนี้มาจากผล Poll ผ่านทาง Twitter โดยการใช้ระบบ #hash …

อ่าน

Mushroom Garden จากเกมมือถือสุดฮิต จะเป็นอนิเมะแล้ว!!

Mushroom Garden จากเกมมือถือสุดฮิต จะเป็นอนิเมะแล้ว!! 16

เป็นอีกเกมที่ใครๆหลายคนต่างก็รู้จักสำหรับ Mushroom Garden  หรือ Osawari Tantei Nameko Saibai Kit ชื่อภาษาญี่ปุ่น กระแสค่อนข้างดีมาอย่างต่อเนื่องจนทางผู้พัฒนา  BeeWorks  ทนไม่ไหวเลยประกาศทำเป็นฉบับอนิเมะซีรี่ย์ซะเลย และมีแผนที่จะฉายในวันที่ 10 เมษายนน …

อ่าน

มาแล้วตัวอย่าง Mob Psycho 100 ผลงานน่าดูจากผู้สร้างเรื่อง One Punch Man

มาแล้วตัวอย่าง Mob Psycho 100 ผลงานน่าดูจากผู้สร้างเรื่อง One Punch Man 17

ถือว่าเป็นข่าวอนิเมะน่าสนอีกข่าวครับผมสำหรับอนิเมะเรื่อง Mob Psycho 100 หรือชื่อไทยว่า ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต หลังจากที่ประกาศทำเป็นอนิเมะเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2015 ที่ผ่านมา ล่าสุดตอนนี้ทางเว็ปไซต์หลักของอนิเมะเรื่องดังกล่าวก็ได้มีคลิป PV ออกมาให้แฟ …

อ่าน

10 อันดับเพลงอนิเมะยอดนิยมประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม

10 อันดับเพลงอนิเมะยอดนิยมประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 18

อันดับเพลงอนิเมะกลับมาแล้วจ้าหลังจากเมื่อคราวที่แล้วเราได้พูดถึง 10 อันดับเพลงจบอนิเมะที่ประทับใจประจำ Fall 2015 กันไปแล้ว เป็นไงกันบ้างครับผม แต่ละเพลงนั้นเพราะๆทั้งนั้นเลย และสำหรับบทความนี้ก็จะพามาดู 10 อันดับเพลงอนิเมะยอดนิยมประจำวันที่ 30 พฤศจิก …

อ่าน

เมื่อเพลง OP-ED จาก Anime Fall 2015 ถูก cover โดยเหล่าโอตาคุ

เมื่อเพลง OP-ED จาก Anime Fall 2015 ถูก cover โดยเหล่าโอตาคุ

เพลงอนิเมะอะหรอเป็นเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับอนิเมะบทความนี้เลยทีเดียว ต้องขอบอกเลยว่าจัดเต็มกันทุกคนจริงๆครับผม งานนี้ต้องขอขอบคุณทาง AnimeSongCollabo ด้วยเลยที่สามารถรวบรวมผลงานจากบรรดาแฟนคลับได้ขนาดนี้ จนถึงขั้นมาทำเป็น Cover เพลงของอนิเมะในช่วง FALL …

อ่าน

10 อันดับเพลงอนิเมะยอดนิยมประจำวันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2015

10 อันดับเพลงอนิเมะยอดนิยมประจำวันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2015 19

จะว่าไปแล้วพูดถึงอันดับอนิเมะมาก็เยอะพอสมควร บทความนี้จะขอข้ามไปเกี่ยวกับอันดับเพลงกันบ้างงจ้า ใครที่ชอบฟังเพลงอนิเมะละก็คงอาจะเบื่อเพลงเก่าๆ หรือหาอะไรใหม่ๆฟังอยู่ใช่ไหมล่ะ ลองไปดู 10 อันดับเพลงอนิเมะยอดนิยมประจำวันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2015 จาก The T …

อ่าน