เรื่องน่าสนใจ

Gaming

10 อันดับตัวละครสาวในเกมแนว Fighting ที่โครตจะเซ็กซี่จากผลโหวตของชาวญี่ปุ่น

10 อันดับตัวละครสาวในเกมแนว Fighting ที่โครตจะเซ็กซี่จากผลโหวตของชาวญี่ปุ่น 1

     หวาดีครับผม บทคความนี้เราก็ยังอยู่กับการจัดอันดับอนิเมะกันอีกเช่นเคยนะครับ แต่ว่าอันดับอนิเมะเมื่อบทความที่แล้วเราได้พูดถึงเรื่องอะไรกันไปนั้น กดเข้าไปอ่านในนี้กันได้เลย! อันดับอนิเมะล่าสุด อันดับอนิเมะ! เข้าไปเลือกดูกันตามสบายเลยจ้า ถ้าชอบอย่าง …

อ่าน

แฟนๆปลื้ม One Piece: Grand Cruise VR เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่นพฤษภาคมนี้!

แฟนๆปลื้ม One Piece: Grand Cruise VR เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่นพฤษภาคมนี้!

สำหรับข่าวนี้ใครที่ชื่นชอบเกมแนวต่อสู้หรือแฟนๆอนิเมชื่อดังอย่าง One Piece ต้องประทับใจกันแน่ๆเลยครับผม เพราะว่าทาง Bandai ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีการปล่อยตัวเกม One Piece: Grand Cruise VR เกมสำหรับ Playstation VR ออกมาให้เล่นกันช่วงปล …

อ่าน

10 อันดับตัวละครสาวใน Final Fantasy ที่แข็งแกร่งและน่ารักที่สุด!

10 อันดับตัวละครสาวใน Final Fantasy ที่แข็งแกร่งและน่ารักที่สุด!

10 อันดับตัวละครสาวใน Final Fantasy ที่แข็งแกร่งและน่ารักที่สุด! หวาดีครับผม บทคความนี้เราก็ยังอยู่กับการจัดอันดับอนิเมะกันอีกเช่นเคยนะครับ แต่ว่าอันดับอนิเมะเมื่อบทความที่แล้วเราได้พูดถึงเรื่องอะไรกันไปนั้น กดเข้าไปอ่านในนี้กันได้เลย! อันดับอนิเมะล่ …

อ่าน

ภาพที่แท้จริงจากใน “Pokemon Go”เมื่อเหล่าโปเกม่อนเกิดซ้อนกันจากแฟนอาร์ต

ภาพที่แท้จริงจากใน "Pokemon Go"เมื่อเหล่าโปเกม่อนเกิดซ้อนกันจากแฟนอาร์ต 12

เชื่อว่าหลายๆท่านคง เคยได้ลองเล่นเกมยอดฮิตแห่งยุคอย่าง Pokemon Go กันไปบ้างแล้วนะครับ เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เลเวลอะไรกันบ้างแล้วเอ่ย.. แอดมึนยังอยู่ที่ 25 อยู่เลย เห้ออ.. หลายๆคนก็คงจะเจอเหตุการณ์ฮาๆแบบว่า โปเกม่อนเกซ้อนกัน!! ยิ่งเพื่อนๆที่ไปเล่นในท …

อ่าน

10อันดับเกมยอดนิยมในญี่ปุ่นประจำวันที่25/08/2016

10อันดับเกมยอดนิยมในญี่ปุ่นประจำวันที่25/08/2016 13

พูดถึงอันดับอนิเมะกันไปเยอะแล้ว ทีนี้มาดูอันดับเกมกันมั่งดีกว่า วันนี้ Animeranku จะขอนำเสนออันดับเกม10อันดับยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่นในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา (สิ้นสุด ณ วันที่ 25/08/2016) มาดูกันดีกว่าว่าคนญี่ปุ่นเขาเล่นเกมอะไรกันบ้าง!! จะมีเกมที่เปิดในไ …

อ่าน

พาชม Ragnarok Mobile ตัวใหม่จากจีน บอกเลยน่าเล่นมาก!!

พาชม Ragnarok Mobile ตัวใหม่จากจีน บอกเลยน่าเล่นมาก!! 14

ข่าวอนิเมะวันนี้จะนำเรื่องราวของข่าวสารในวงการเกมมาฝากกันบ้างครับ.. หลายๆคนคงจะเคยได้ยินหรือเคยเล่นเกมในตำนาน อย่าง Ragnarok Online กันมาเยอะพอสมควรแล้ว จัดได้ว่าเป็นเกมออนไลน์ยุคแรกๆที่ประสบความสำเร็จมาก จนล่าสุดทางประเทศจีนก็จะทำการเปิดตำนานขึ้นมาใ …

อ่าน

จัดเต็ม10นาที กับเบื้องหลังโปรเจค Sword Art Online -The Beginning

จัดเต็ม10นาที กับเบื้องหลังโปรเจค Sword Art Online -The Beginning 15

จัดว่าเป็นอีกเกมในฝันที่เหล่าเกมเมอร์ชาวไทย และต่างประเทศต่างอยากจะลองเล่นกันสักครั้งกันเลยทีเดียว สำหรับ  Sword Art Online -The Beginning เกมที่มีต้นแบบมาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง Sword Art Online กะแหม.. ได้ยินชื่อแล้วหลายๆคน ก็คงต้องรู้จักกันเกือบซะหม …

อ่าน

CAPCOM กำลังพัฒนาเกม Mario Party ตัวใหม่ลงอาร์เคด

CAPCOM กำลังพัฒนาเกม Mario Party ตัวใหม่ลงอาร์เคด 16

ข่าวนี้ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกเกมอาร์เคด หรือ ที่เรียกติดปากกันว่าเกมตู้คงต้องเตรียมเหรียญกันเยอะหน่อยล่ะ โดยเฉพาะแฟนๆของ Mario  เนื่องจากว่าทาง CAPCOM กำลังซุ่มพัฒนาเกม Mario Party  มีแผนจะลงบนอาร์เคด ส่วนตัวเกมนั้นจะใช่ชื่อว่า Mario Party Fushi …

อ่าน

พาชมตัวอย่าง Final Fantasy IX บนมือถือ!!

พาชมตัวอย่าง Final Fantasy IX บนมือถือ!! 17

ใครที่เป็นสาวกเกมซีรี่ย์ดังอย่าง Final Fantasy ไม่ควรพลาดกัน ล่าสุดนี้ทาง Square Enix  ได้มีรายการให้ชมกันบน Youtube ที่ชื่อว่า ” Final Fantasy no Are Kore Otsutae Shimasu Hōsō”  เป็นการเล่นเกม Final Fantasy IX ที่จะลงบนมือถือให้แฟนๆได้เล …

อ่าน

Digimon Heroes! เกมใหม่บนมือถือเพื่อสาวกดิจิม่อน!!!

Digimon Heroes! เกมใหม่บนมือถือเพื่อสาวกดิจิม่อน!!! 18

งานนี้สาวกดิจิม่อนได้มีเกมใหม่มาให้เล่นกันอีกแล้ว เมื่อทาง Bandai Namco Entertainment ได้ส่ง Digimon Heroes!  เกมแนวต่อสู้แบบการ์ดลงบนระบบแอนดรอย์และ iOS เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เล่นที่สำคัญเล่นฟรี!! ด้วย แต่ทว่า ต้องไปซื้อของในเกมกันเช่นเดิมถ้าอยากเมพ …

อ่าน

Dark Souls เกมซีรี่ย์ดังจะทำเป็นฉบับ Comics

Dark Souls เกมซีรี่ย์ดังจะทำเป็นฉบับ Comics 19

ไม่ใช่ข่าวอนิเมะแต่อย่างใด แต่ก็ยังคงอยู่กับมังงะอยู่น่ะ ใครที่เป็นแฟนๆของซีรี่ย์เกมชื่อดังอย่าง  Dark Souls คงต้องดีใจกันแน่นอน เนื่องจากว่าทาง Titan Comics สื่อการ์ตูนชื่อดังได้ประกาศว่าจะทำ  Dark Souls ฉบับ คอมมิค หรือมังงะ นั้นเอง เนื้อนหานั้นจะถ …

อ่าน

ห๊ะ Mr. Osomatsu จะมีเกมบนมือถือและถูกนำไปเขียนเป็นนิยายด้วย!!

ห๊ะ Mr. Osomatsu จะมีเกมบนมือถือและถูกนำไปเขียนเป็นนิยายด้วย!! 20

เป็นข่าวดีอีกข่าวสำหรับคนที่ชื่นชอบ อนิเมะเรื่อง Mr. Osomatsu  และแฝดสุดแสบทั้ง 6 คน เพราะว่าทางเว็ปไซต์หลักของอนิเมะ Mr. Osomatsu หรือ Osomatsu-san  ได้ประกาศจะทำเกมบนมือถือสมาร์ทโฟนออกมาให้แฟนๆเล่นกัน นอกจากนี้ยังมีอีกสามเกมบนเล่นบนเว็ปด้วย?!? งานน …

อ่าน

จากเกมออนไลน์แสนโมเอะ “Onigiri” จะมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!!

จากเกมออนไลน์แสนโมเอะ "Onigiri" จะมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!! 21

ข่าวอนิเมะข่าวนี้เชื่อว่า ผู้อ่านหลายๆท่านคงเคยได้ยินชื่อเกมส์ออนไลน์แนว MMOPRG ที่ชื่อว่า Onigiri กันมาพอสมควร โดยมีทาง Digicrafts เปิดให้บริการอยู่ในประเทศไทย (ณ วันที่เขียนก็ยังเปิดอยู่นะ) ล่าสุดนี้เองทางทีมงานพัฒนา CyberStep  ที่ญี่ปุ่นอดใจไม่ไหว …

อ่าน

แฟนๆนินจาเต่าเตรียมละลายทรัพย์อีกแล้วกับตัวอย่างเกมตัวล่าสุด

แฟนๆนินจาเต่าเตรียมละลายทรัพย์อีกแล้วกับตัวอย่างเกมตัวล่าสุด 22

ใครที่เป็นแฟนๆของนินจาเต่า 4 พี่น้องอยู่ละก็ มีเกมใหม่ออกมาให้เล่นกันอีกแล้ว หลังจากห่างหายไปสักพักใหญ่ๆกับเกมซีรี่ย์นี้ ล่าสุดนี้ทาง Activision ได้ออกมายืนยันคุณภาพของ Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan อีกที ด้วยทีมงานจาก Platinum G …

อ่าน

เกมการ์ดบนมือถือ Seisen Cerberus จะทำเป็นอนิเมะ!!

เกมการ์ดบนมือถือ Seisen Cerberus จะทำเป็นอนิเมะ!! 23

ข่าวอนิเมะวันนี้ก็มีข่าวคราวของวงการอนิเมะมาฝากกันอีกเช่นเคย เมื่อทางเว็ปไซต์หลักและทวีตเตอร์ ได้มีประกาศว่าจะมีการนำเอาเกมส์ Seisen Cerberus อีกหนึ่งการ์ดเกมส์บนมือถือที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นของทางค่าย GREE มาทำเป็นฉบับอนิเมะซีรี่ย์ให้แฟนๆได้ติดตา …

อ่าน

Gundam Breaker 3 อีกหนึ่งเกมส์ที่สาวกกันพลาต้องไม่พลาด!!

Gundam Breaker 3

เป็นอีกเกมส์ที่น่าสนใจมากๆสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Gundam เลยทีเดียวครับผม ล่าสุดทาง Bandai Namco ได้ประกาศว่าจะทำ Gundam Breaker 3 เป็นที่เรียบร้อยครับผม ส่วนตัวคิดว่าซีรี่ย์แรกๆที่ออกมาคงมียอดผู้เล่นเยอะพอสมควรเหมือนกัน และด้วยเหตุนี้ก็ถือเป็นข่าวดีสำหร …

อ่าน

ดุเดือดขึ้นไปอีกเมื่อ Akuma จาก Street Fighter จะมาร่วมวงด้วยใน Tekken 7

ดุเดือดขึ้นไปอีกเมื่อ Akuma จาก Street Fighter จะมาร่วมวงด้วยใน Tekken 7 24

ใครที่เป็นสาวกเกมต่อสู้สุดมันส์อย่าง Tekken 7 เนี่ยคงต้องฝึกฝีมือเพิ่มขึ้นกันอีกหน่อยแล้วละเพราะว่าทาง Bandai Namco ได้ประกาศว่า Tekken 7: Fated Retribution จะมีตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามาคือ Akuma จาก Street Fighter นั้นเองครับผม แต่ทว่าแย่หน่อย ที่ตัวละ …

อ่าน

ฉุดไม่อยู่กับ Love Live! จะเตรียมทำเกมเวอร์ชั่น Arcade !!

ฉุดไม่อยู่กับ Love Live! จะเตรียมทำเกมเวอร์ชั่น Arcade !! 25

ข่าวอนิเมะและเกมวันนี้คงต้องบอกเลยว่าถูกใจสาวกของสาวๆ Love Live!  แน่นอนครับผม //นั้นแหละตามหัวข้อ ล่าสุดได้ออกมาประกาศไฟเขียวเตรียมทำเกม Love Live! School idol festival เวอร์ชั่น Arcade ให้บรรดาแฟนๆทั้งหลานติดกันงอมแง่มอีกแล้ว //ติดกันบนมือถือยังไม่ …

อ่าน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อไอโล้นหมัดเดียวไปอยู่ใน Fall Out 4

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อไอโล้นหมัดเดียวไปอยู่ใน Fall Out 4 26

สิ่งที่น่าสนใจวันนี้ทาง Animeranku จะพามาชมเกม RPG ยอดฮิตของทาง Bethesda ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ นั้นก็คือ Fall Out 4 นั้นเอง และที่ทำให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครที่สร้างเองได้ทำให้เกิดความสนุกมากขึ้นจนมีไอเดียการสร้างตัวละครแปลกๆออกมาแชร์ๆกัน …

อ่าน

สุดยอด5 อันดับเกมในตำนานที่ถูกสร้างจากมังงะ

สุดยอด5 อันดับเกมในตำนานที่ถูกสร้างจากมังงะ 27

  หลังจากคราวที่แล้วเราได้พูดถึง 10อันดับโลกของเกมที่แฟนๆชาวญี่ปุ่นอยากจะเข้าไปอยู่ในนั้น!! กันไปแล้ว เป็นไงกันบ้างเคยอยากเข้าไปในโลกไหนกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย? บทความนี้ก็ยังอยู่ที่อันดับของเกมอีกเช่นเคยจ้า เป็นเกมที่ทาง Animeranku เชื่อว่าหลายๆท่ …

อ่าน