เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Live-Action

Live-Action

เชรดด Yowamushi Pedal จะมีฉบับ Live-Action เอาใจขาซิ่ง!!

เชรดด Yowamushi Pedal จะมีฉบับ Live-Action เอาใจขาซิ่ง!! 1

อัพเดทกันอย่างต่อเนื่องเลยครับสำหรับข่าวอนิเมะวันนี้ สืบเนื่องมาจากทางนิตรสาร Weekly Shōnen Champion ของทางสำนักพิมพ์ Akita Shonen ได้ประกาศว่ามังงะเรื่อง Yowamushi Pedal หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ โอตาคุหน่องเหล็ก ของ อ.Wataru Watanabe ล่าสุดมีก …

อ่าน

มาแล้วตัวอย่างภาคต่อของ HK / Hentai Kamen ไอหนุ่มหัว กกน.

มาแล้วตัวอย่างภาคต่อของ HK / Hentai Kamen ไอหนุ่มหัว กกน. 2

หลังจากสร้างความหือฮาไปพอสมควรเมื่อช่วงปี 2013 สำหรับ “HK: Hentai Kamen เทพบุตร หลุด โลก ” ล่าสุดตอนนี้ทางเว็ปไซต์หลักของ HK/Hentai Kamen The Abnormal Crisis ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างเรียกน้ำย่อยออกมาให้บรรดาแฟนๆได้ชมกัน อ่าาา กางเกงในลอยเต …

อ่าน

Dynasty Warriors จากเกมฟอร์มยักษ์เตรียมจะทำหนังจอเงินแล้ว!!

Dynasty Warriors จากเกมฟอร์มยักษ์เตรียมจะทำหนังจอเงินแล้ว!! 3

ข่าวนี้ถือว่าเป็นข่าวดี ของสาวกเกมชื่อดังจากค่าย KOEI Tecmo นั้นก็คือ…  Dynasty Warriors หรือ Shin Sangokumusou นั้นเอง  เนื่องจากว่าล่าสุดทางโปรดิวเซอร์ ของเกม Dynasty Warriors 8 (Shin Sangokumusou 7) คุณ  Akihiro Suzuki  ได้ประกาศผ่านทาง Twit …

อ่าน

จัดเต็มรายชื่อ 39 ภาพยนตร์ยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น!!

จัดเต็มรายชื่อ  39 ภาพยนตร์ยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น!! 4

อันดับคราวที่แล้วเราได้พูดถึง 5อันดับสาวอนิเมะผมสีชมพูในวัยเรียนที่ชาวญี่ปุ่นชอบที่สุด กันไปแล้วครั้งนี้ จะยาวสักหน่อยและต้องบอกเลยว่า อันดับในคราวนี้เรียกได้ว่าคัดสรรค์มาเพื่อแฟนๆ หนังญี่ปุ่นอย่างแท้จริงเลย อันดับในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณทาง เว็ปไซต์ขอ …

อ่าน

ซุมิเระ ซะโต ไอดอลสาวจาก SKE48 จะร่วมแสดงหนังเด็กหญิงไม้ขีดไฟด้วย

ซุมิเระ ซะโต ไอดอลสาวจาก SKE48 จะร่วมแสดงหนังเด็กหญิงไม้ขีดไฟด้วย 5

เป็นข่าวดีสำหรับคอหนังที่กำลังมองหาภาพยนต์ญี่ปุ่นที่มีนางเอกน่ารักใส่ๆ ดูกันครับ จากผลงานเขียนของ อ.Sanami Suzuki เรื่อง The Little Match Girl หรือ เด็กหญิงไม้ขีดไฟ ก็ถูกนำมาทำเป็นภาพยนต์ฉบับ Live-Action เป็นที่เรียบร้อย  นอกจากนี้ยังมีสมาชิกจากวงไอด …

อ่าน

หนังใหม่น่าดู Nobunaga Concerto: The Movie แซง Star Wars มาเป็นอันดับ 1

หนังใหม่น่าดู Nobunaga Concerto: The Movie แซง Star Wars มาเป็นอันดับ 1 6

ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่มีเนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อและทำให้เกิดอารมณ์ขันแล้วละก็  Nobunaga Concerto: The Movie เป็นตัวเลือกทีค่อนข้างดีอีกเรื่อง เป็นผลงานต้นฉบับจากมังงะของ อ.Ayumi Ishii  เรื่อง Nobunaga Concerto  เพียงแค่สัปดาห์แรกที่เปิดฉายไ …

อ่าน