เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / ประกาศทำอนิเมะแล้ว! “Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu Youna Monogatari”
Anime Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu Youna Monogatari

ประกาศทำอนิเมะแล้ว! “Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu Youna Monogatari”

หลังจากวันนี้เราได้มีการอัพเดทบทความของ Wandering Witch – The Journey of Elaina ประกาศทำฉบับอนิเมะแล้ว! กันไปในงานถ่ายถอดสด GA FES 2019 เดียวกันนี้เองก็ได้ประกาศอีกหนึ่งเรื่องให้แฟนๆได้ติดตามกันนั้นก็คือเรื่อง “Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น “Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shōnen ga Joban no Machi de Kurasu Yō na Monogatari” จากผลงานไลท์โนเวลของ อ.Toshio Satō และวาดภาพประกอบโดย Nao Watanuki

Anime Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu Youna Monogatari

เรื่องราวของ “Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shōnen ga Joban no Machi de Kurasu Yō na Monogatari” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ลอยด์เด็กหนุ่มนักผจญภัยมือใหม่ที่มีความฝันอยากจะค้นพบ”ความแข็งแกร่งที่แท้จริง” ในเมืองหลวงที่เขาเติบโตมาพร้อมกับคำดูถูกของคนรอบข้างที่ชอบมองว่าเขาอ่อนแอ การเดินทางของลอยด์เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาเดินทางไปยังคุยใต้ดินที่ขึ้นชื่อว่า อันตรายที่สุดในโลก เรื่องราวสุดมันส์ก็เริ่มต้นขึ้น

 

สำหรับไลท์โนเวลเรื่อง “Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shōnen ga Joban no Machi de Kurasu Yō na Monogatari” ได้ถูกตีพิมพ์ตั้งแต่เมื่อปี 2017 และถูกพิมพ์ออกมาเป็นเล่มที่ 9 แล้วเมื่อเดือนกรกฏาคม 2019 , ก่อนหน้าที่จะถูกนำมาทำเป็นฉบับอนิเมะ ได้ถูกนำไปทำเป็นมังงะก่อน โดย อ.Hajime Fusemachi

Anime Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu Youna Monogatari

ข้อมูลจาก ANN

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Kantai Collection ซีซันสอง

รอชมกันได้เลย Kantai Collection ซีซันสองกำลังอยู่ในช่วงการผลิต!

ข่าวอนิเมะในวัน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น