เรื่องน่าสนใจ
หน้าแรก / Anime News / ” The Anthem of the Heart ” อีกหนึ่งอนิเมะจอเงินที่กวาดไปกว่า 1000 ล้านเย็น

” The Anthem of the Heart ” อีกหนึ่งอนิเมะจอเงินที่กวาดไปกว่า 1000 ล้านเย็น

สำหรับข่าวนี้ก็มีเรื่องราวดีๆมาฝากผู้ที่ติดตาม Animeranku อีกเช่นเคยครับผม  งานนี้ต้องบอกเลยว่าเพื่อนๆหรือผู้อ่านท่านไหนที่ชื่อชอบอนิเมะแนวเศร้าๆเรียกน้ำตาหรือชวนอินไปกับฟิวลิ่งในเรื่อง ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้ครับผม นั้นก็คือ..  Kokosake or Kokoro ga Sakebitagatterun Da. หรือ The Anthem of the Heart ล่าสุดด้วยความที่โฆษณาออกมานั้นมีน้องเมนมะ และก็เพลงเปิดแสนจะซึ้ง ก็ทำรายได้ไปกว่า 1000 ล้านเย็นแล้วครับผม หรือตีเป็นเงินในบ้านเราก็ราวๆ 300 ล้านบาท เป็นเลขประมาณการครับผม ซึ่งมากกว่านี้แน่นอน ถ้าจะรวมเวลาฮายทั้งหมดแล้ว ก็ประมาณ 44 วันจากที่ญี่ปุ่นเริ่มฉายวันแรกครับผม ซึ่งภายในห้าวันแรก จากการฉายก็ทำรายได้ไปกว่า 300 ล้านเย็นแล้ว ถือว่าน่าติดตามมากจริงๆครับสำหรับอนิเมะจอเงินเรื่องนี้

The Anthem of the Heart

สำหรับอนิเมะจอเงินเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ จุน หญิงสาวที่มีปัญหาเกี่ยวกับด้านการพุดคุยสื่อสารแบบปกติ เธอเคยเป็นสาวน้อยที่มีความสุขมากๆ แต่..วันนึงได้มาพบกับไข่นางฟ้าปริศนาได้ปิดผนึกความสามารถของเธอทำให้เธอไม่สามารถสื่อสารกับคนอื่นได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง.. แล้วจะเกิดอะไรขึ้นละ? เมื่อใช้เสียงไม่ได้ แต่ต้องมาร้องเพลง.. เรื่องราวจะเป็นยังไงคงต้องติดตามกันครับผมสำหรับ Kokosake or Kokoro ga Sakebitagatterun Da

แหล่งที่มา

เพิ่มเติม azhimeblog

azhimeblog
Web Admin / Content Editor /Founder ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยครับสำหรับวงการอนิเมะ มีผลงานเก่าเคยฝากไว้เป็น Azhime.com ซึ่งตอนนี้ก็.. โดนหิ้วไปแล้ว ฮ่าๆ ฝากติดตามโปรเจคใหม่ชิ้นนี้ด้วยครับ "ไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่า การคิดไปเอง"

ดูอย่างอื่นอีกสิ

Jujutsu Kaisen

มหาเวทย์ผนึกมาร “Jujutsu Kaisen” จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

วันนี้ทาง Anime …

Natsunagu! Anime

คนรักญี่ปุ่นต้องดู “Natsunagu!” อนิเมะที่ทำมาเพื่อแนะนำจังหวัดคูมาโมโตะ

ใครที่เป็นแฟนๆอ …

Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur)

เตรียมพบกับ Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur ในรูปแบบของหนังและเกม

สำหรับใครที่เป็ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น